Tái cấu trúc và phát triển cộng đồng ven biển


Tại nơi chúng tôi đặt dự án, Ørsted phát triển cộng đồng bằng cách đầu tư vào cơ sở vật chất tại địa phương và tạo ra các việc làm có trình độ cao.

 

 

Ví dụ: Một tầm nhìn mới cho Grimsby


Grimsby, trên bờ biển phía đông nước Anh, vốn từng là cảng cá lớn nhất thế giới, đã trải qua ảnh hưởng của sự suy giảm hậu công nghiệp khi nền kinh tế cơ bản của thành phố đi xuống. Phối hợp với ngành công nghiệp điện gió, thành phố biển đã phát triển một tầm nhìn mới với trọng tâm là năng lượng gió ngoài khơi.

Kể từ khi chúng tôi mở văn phòng tại Cảng Grimsby vào năm 2014, các khoản đầu tư của chúng tôi, bao gồm 10 triệu bảng Anh để mở rộng cơ sở vận hành và bảo trì (East Coast Hub), đã giúp thổi luồng sinh khí mới vào bến cảng. Cơ sở làm việc vốn từng đoạt giải thưởng, được xây dựng bởi công ty địa phương Hobson và Porter, hiện có hơn 370 nhân viên. Đây là những công việc lâu dài, có trình độ chuyên môn cao cần thiết trong suốt 25 năm hoạt động của các trang trại điện gió của chúng tôi.

Hãy xem video để biết thêm về cách năng lượng gió ngoài khơi giúp phát triển Grimsby thông qua tăng trưởng xanh, bền vững vốn sẽ tiếp tục trong nhiều năm.

Chúng tôi trao tặng từ bản thân mình


Ørsted đã thiết lập vị trí vững chắc tại các cộng đồng ven biển nơi chúng tôi hoạt động. Kể từ khi Ørsted mở văn phòng tại Cảng Grimsby vào năm 2014, các khoản đầu tư của chúng tôi, bao gồm cả việc phát triển Trung tâm Điều hành và Bảo trì East Coast Hub trị giá 10 triệu bảng Anh, đã giúp thổi luồng sinh khí mới vào thành phố biển. Cơ sở làm việc của chúng tôi được xây dựng bởi công ty địa phương Hobson và Porter và hiện có hơn 370 nhân viên. Chúng tôi đã tạo ra những công việc mới đòi hỏi trình độ cao sẽ cần thiết trong nhiều năm.

Phát triển chuỗi cung ứng địa phương cạnh tranh


Chúng tôi cam kết phát triển các chuỗi cung ứng địa phương có tính cạnh tranh không chỉ giúp xây dựng, vận hành và duy trì các trang trại điện gió tại địa phương mà còn tác động đến các thị trường khác mà chúng tôi đang hoạt động. Ørsted hợp tác chặt chẽ với các công ty địa phương để thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng, từ đó giúp tạo ra sự phát triển kinh tế của khu vực.
Apprentices

Cơ hội cho cư dân ven biển


Năng lượng gió ngoài khơi tạo ra việc làm được trả lương cao, bền vững, có kỹ năng trong các cộng đồng ven biển, truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi ở những khu vực này và nâng cao khát vọng của họ. Đến năm 2030, điện gió ngoài khơi có thể cung cấp trực tiếp hơn 27.000 việc làm và hơn thế nữa trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Tại Vương quốc Anh, Ørsted thúc đẩy việc làm trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, đồng thời hợp tác với các tổ chức đào tạo và giáo dục trong nước và khu vực để đào tạo các nhân viên tương lai của mình. Ví dụ: chúng tôi hợp tác với Viện Grimsby ở Grimsby và trường Cao đẳng Furness ở Barrow-in-Furness để cung cấp chương trình thực tập ba năm cho các kỹ thuật viên tuabin gió. Chúng tôi cũng hỗ trợ các tổ chức từ thiện như Teach First.

Tác động tích cực đến cộng đồng

Chúng tôi muốn có tác động tích cực và lâu dài đến các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Ørsted tự hào về việc hỗ trợ các dự án xã hội và môi trường địa phương thông qua các quỹ do cộng đồng tài trợ của chúng tôi, quỹ này ở Vương quốc Anh cung cấp khoảng 1,3 triệu bảng Anh mỗi năm để đem đến các dự án chất lượng tại các khu vực chúng tôi hoạt động.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Hãy tạo ra một thế giới hoàn toàn sử dụng năng lượng xanh

Chúng ta cần chống lại biến đổi khí hậu để bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta